Thiết Kế WebTại Quận Gò Vấp - TP.HCM

Thiết Kế WebTại Quận Gò Vấp - TP.HCM 10 Jun

Hiện nay, quận Gò Vấp là một trong những nơi có tốc độ đô thị hóa cao tại thành phố Hồ Chí Minh và cũng là quận đi đầu trong việc áp dụng công nghệ vào quá trình kinh doanh. Website giờ đây được xem như là một tiêu chuẩn bắt buộc phải có của các cá nhân, doanh nghiệp trong thời đại canh tranh mang tính chất toàn cầu như hiện nay. Chính vì thế, trong những năm gần đây, dịch vụ thiết kế website Quận Gò Vấp được các cá nhân, doanh nghiệp chú trọng hơn và trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực trong chiến lược quảng bá thương hiệu doanh nghiệp; giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. 

Mục Lục:

1. Dịch vụ Thiết kế website Quận Gò Vấp

2. Lý do nên chọn dịch vụ thiết kế website Quận Gò Vấp – Tp. HCM

3. Những gói thiết kế website Quận Gò Vấp tiêu biểu

4. Quy trình thiết kế website Quận Gò Vấp của Sieu.vn

1. Dịch vụ Thiết kế website Quận Gò Vấp

Với tốc độ phát triển ngày một lớn mạnh, các doanh nghiệp hoạt động ở Quận Gò Vấp đã ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin vào hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Website trở thành chiến lược quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng trong và ngoài nước một cách hiệu quả cũng như tạo uy tín, chuyên nghiệp trong lòng khách hàng, nâng cao khả năng cạnh tranh với các doanh nghiệp khác trên toàn quốc.

Xuất phát từ nhu cầu sử dụng website đa dạng của các cá nhân, doanh nghiệp, Thiết kế web Sieu.vn cho ra đời rất nhiều các loại dịch vụ cho doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm được đúng mẫu website mình yêu cầu như: Website giới thiệu công tywebsite doanh nghiệpSeo websiteGoogle AdsLập trình AppThiết kế web theo yêu cầuThiết kế web chuẩn SeoChăm sóc website, Thiết kế website bán hàngwebsite thương hiệuThiết kế web chuẩn điện thoạiTên miềnHostingVPS giá rẻ,...

Thiết kế web Sieu.vn là đơn vị thiết kế website Quận Gò Vấp chuyên nghiệp, uy tín, chuyên thiết kế website nhanh chóng cho khách hàng, thiết kế những website chất lượng hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong việc kinh doanh, tuyệt đối nói không với những website giá rẻ kém chất lượng. 

2. Lý do nên chọn dịch vụ thiết kế website Quận Gò Vấp – Tp. HCM

Với mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, mang lại những lợi ích cao nhất cho các đơn vị, cá nhân có nhu cầu thiết kế web tại Quận Gò Vấp, Dịch vụ thiết kế website Quận Gò Vấp được xây dựng với nhiều tính năng độc đáo:

Giao diện bắt mắt, dễ dùng: Trang web sẽ được thiết kế giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng mà trông vẫn rất đẹp mắt với những màu sắc phù hợp với thương hiệu của doanh nghiệp, bố cục và các tính năng cần thiết cho mục đích sử dụng website.

Thiết kế website theo yêu cầu: Bên cạnh việc lựa chọn những mẫu website có sẵn, khách hàng có thể yêu cầu thiết kế website theo sở thích của mình. Website sẽ trở nên độc đáo hơn và khẳng định phong cách của doanh nghiệp.

Website chuẩn Seo: Một website chuẩn Seo sẽ có giao diện đẹp, tốc độ mượt mà, thân thiện với người dùng và có thể sử dụng trên bất kì thiết bị nào vẫn không bị ảnh hưởng đến kích thước của trang web. Không chỉ thế, website chuẩn Seo còn có nội dung bài viết hấp dẫn, hình ảnh và video chất lượng hỗ trợ website luôn được hiển thị trên top các kết quả của trang tìm kiếm.

Quản trị đơn giản, dễ dàng chỉnh sửa: Các thông tin về doanh nghiệp, công ty cũng như các sản phẩm cũng được cập nhật, chỉnh sửa dễ dàng, nhanh chóng, không tốn quá nhiều chi phí như các dịch vụ quảng cáo khác.

Tiết kiệm chi phí: Website đóng vai trò là một nhân viên đắc lực hoạt động tích cực trong việc tìm kiếm các khách hàng mới và giới thiệu các thông tin tới khách hàng nhanh chóng bất kể lúc nào và bất cứ nơi đâu.

3. Những gói thiết kế website Quận Gò Vấp tiêu biểu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ thiết kế website, Thiết kế web Sieu.vn đã thiết kế cho hàng ngàn doanh nghiệp với hàng trăm lĩnh vực như:

Thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp

Thiết kế website công ty

Thiết kế website bán hàng

Thiết kế web quán cà phê

Thiết kế website thương mại điện tử

Thiết kế website nhà đất

Thiết kế website bán vé máy bay

Thiết kế website bán mỹ phẩm

Thiết kế website nhà thuốc tây

Thiết kế website du lịch

Thiết kế website Thẩm mỹ viện, Spa

Thiết kế website nội thất như: sàn gỗ, giấy dán tường, rèm cửa, giàn phơi thông minh

Thiết kế web bất động sản

Thiết kế web giáo dục: các trung tâm tiếng Anh, dạy về máy tính, trường học…

4. Quy trình thiết kế website Quận Gò Vấp của Sieu.vn

Quy trình thiết kế website tại Quận Gò Vấp của Thiết kế sieu.vn gồm 8 bước:

Bước 1: Thu thập thông tin khách hàng, tư vấn giải pháp, đưa ra phương án phù hợp: Tìm hiểu sở thích và yêu cầu của khách hàng cho website đúng như mong muốn của quý khách. Dựa vào những thông tin và yêu cầu thiết kế website của khách hàng, lập kế hoạch thực hiện dự án.

Bước 2: Báo giá cả: Sau khi nắm được thông tin về dịch vụ và nhu cầu của khách hàng, tiến hành báo chi tiết bảng giá thiết kế phù hợp.

Bước 3: Thiết kế mẫu: Triển khai mẫu cơ bản cho khách hàng tham khảo.

Bước 4: Xây dựng: Xây dựng cơ sở dữ liệu dựa trên mẫu thiết kế.

Bước 5: Kiểm tra và chỉnh sửa: Kiểm tra lại chi tiết website.

Bước 6: Nghiệm thu: Tham khảo ý kiến khách hàng.

Bước 7: Bàn giao cho khách hàng: Bàn giao đầy đủ cho khách hàng và hướng dẫn sử dụng.

Bước 8: Bảo trì: Kiểm tra và sửa chữa nếu có lỗi phát sinh trong suốt thời gian sử dụng.

Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế website Quận Gò Vấp và liên hệ với Thiết kế web Sieu.vn, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu khách hàng và nhanh chóng đưa ra mức giá hợp lí, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình để giúp quý khách có được một website trên cả mong đợi.

Thiết Kế Website Phường 1

Thiết Kế Website Phường 3

Thiết Kế Website Phường 4

Thiết Kế Website Phường 5

Thiết Kế Website Phường 6

Thiết Kế Website Phường 7

Thiết Kế Website Phường 8

Thiết Kế Website Phường 9

Thiết Kế Website Phường 10

Thiết Kế Website Phường 11

Thiết Kế Website Phường 12

Thiết Kế Website Phường 13

Thiết Kế Website Phường 14 

Thiết Kế Website Phường 15

Thiết Kế Website Phường 16

Thiết Kế Website Phường 17

Bài viết: Thùy Trang

Last modified on Thursday, 10 June 2021 02:22

Bình luận cho bài viết

Dấu * là bắt buộc nhập để bình luận được

THIẾT KẾ WEB UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

SIEU.VN

HOTLINE: 0768 753 999 - 0703 247 999

Kinh Doanh 1: 0703 247 999
Kinh Doanh 2: 0768 753 999
Miễn phí gọi lại: 0703 247 999