Thiết kế web chuẩn seo là gì ? Tại sao phải thiết kế web chuẩn seo ?

Thiết kế web chuẩn seo là gì ? Tại sao phải thiết kế web chuẩn seo ? 11 Jun

Thiết kế web chuẩn SEO là một cách thiết kế và phát triển các trang web để làm cho chúng thân thiện với công cụ tìm kiếm. Tạo một trang web thân thiện với SEO có nghĩa là Google và các công cụ tìm kiếm khác có thể thu thập dữ liệu từng trang trên trang web một cách hiệu quả, diễn giải nội dung hiệu quả và lập chỉ mục nội dung đó trong cơ sở dữ liệu của họ. Sau khi được lập chỉ mục, họ có thể phân phát các trang web có liên quan và có giá trị nhất cho người dùng của họ dựa trên các chủ đề họ tìm kiếm. Chiến lược SEO càng tốt và càng có nhiều đội ngũ SEO được tích hợp vào quá trình thiết kế web , thì cơ hội được lập chỉ mục và xếp hạng trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm càng cao.

Vì trong số hàng tỷ người sử dụng công cụ tìm kiếm hàng ngày, chưa đến 5% điều hướng qua trang đầu tiên, điều quan trọng là bạn phải thiết kế và phát triển một trang web thân thiện với SEO để tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền và giành được thứ hạng trang đầu tiên trong Google.

Dưới đây là phác thảo cơ bản để giúp hướng dẫn bạn khi tối ưu hóa trang web mới của bạn cho các công cụ tìm kiếm. Có hai phần chính trong chiến lược thiết kế web SEO của Google: tối ưu hóa trên trang và tối ưu hóa ngoài trang.

Tối ưu hóa trên trang thân thiện với SEO của Sieu.vn

Tối ưu hóa trên trang bao gồm các chiến lược SEO web được kiểm soát bởi chủ sở hữu trang web. Những chiến lược này đóng một vai trò quan trọng trong cách các công cụ tìm kiếm thu thập thông tin và hiểu nội dung của bạn.

Tiến hành nghiên cứu từ khóa , chọn các từ khóa và chủ đề phù hợp và sử dụng chúng ở những vị trí thích hợp trên trang

- Sử dụng thẻ tiêu đề, thẻ tiêu đề, thẻ alt hình ảnh và thẻ mô tả meta một cách chính xác

- Tạo cấu trúc URL được tối ưu hóa cho người dùng và công cụ tìm kiếm

- Tạo cấu trúc liên kết nội bộ, điều hướng và kiến trúc thông tin giúp các công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu trang web một cách hiệu quả và hiệu quả và phù hợp với mong đợi của người dùng của bạn

- Tạo nội dung tuyệt vời có thể được sử dụng để kiếm các liên kết đến trong các chiến lược tối ưu hóa ngoài trang

- Sử dụng nhiều loại nội dung như hình ảnh, video, danh sách và văn bản

- Tạo thiết kế trang web đáp ứng mang lại trải nghiệm tuyệt vời trên các thiết bị

- Thiết kế một trang web hấp dẫn về mặt hình ảnh, đại diện cho thương hiệu của bạn và có giao diện nhất quán

Tối ưu hóa Off-Page thân thiện với SEO của Sieu.vn

Tối ưu hóa ngoài trang đề cập đến việc quản lý việc thực hiện tiếp thị và khuếch đại trang web. Việc quản lý này dẫn đến việc kiếm được các liên kết và các đề cập trên mạng xã hội có thể làm tăng thẩm quyền cho trang web của bạn, dẫn đến tăng thứ hạng và lưu lượng truy cập SEO.

- Phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn để hiểu rõ hơn những chiến lược mà họ đang sử dụng để xếp hạng trong kết quả tìm kiếm

- Sử dụng anchor text giàu từ khóa trong các liên kết đến của bạn

- Kiếm các liên kết đến từ các trang web được các công cụ tìm kiếm coi là có thẩm quyền

- Kiếm các liên kết đến nội dung sâu trong trang web của bạn

Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO được thực hiện đúng

Khi SEO được thực hiện chính xác và được tích hợp vào quy trình thiết kế web, dịch vụ SEO sẽ tăng thêm giá trị cho trải nghiệm trang web bằng cách làm cho trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm, trải nghiệm người dùng tốt hơn và giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu tiếp thị trực tuyến của họ. Nếu bạn cần trợ giúp để tạo một thiết kế trang web chuyên nghiệp thân thiện với SEO , thiết kế lại hoặc đại tu hoàn toàn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Website: Sieu.vn - Sieu.com.vn - Thietkewebsieu.com

Last modified on Friday, 11 June 2021 10:23

Bình luận cho bài viết

Dấu * là bắt buộc nhập để bình luận được

THIẾT KẾ WEB UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

SIEU.VN

HOTLINE: 0768 753 999 - 0703 247 999

Kinh Doanh 1: 0703 247 999
Kinh Doanh 2: 0768 753 999
Miễn phí gọi lại: 0703 247 999