Thiết kế web responsive, thân thiện điện thoại di động

Thiết kế web responsive, thân thiện điện thoại di động 12 Jun

Ngày nay, với rất nhiều người lướt web từ điện thoại của họ, điều cần thiết là phải cung cấp trải nghiệm trang web di động tuyệt vời. Nếu không có nó, bạn không thể phục vụ cho phần lớn người dùng internet và kết quả là có thể bỏ lỡ lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế đáp ứng hoạt động như thế nào?

Một trang web được phát triển với tính năng đáp ứng sẽ điều chỉnh theo kích thước của thiết bị và trình duyệt để hiển thị nội dung một cách thích hợp. Điểm ngắt được thiết lập để nhắm mục tiêu phạm vi xác định các màn hình cụ thể. Ví dụ: bạn thường thấy các điểm ngắt cho điện thoại, máy tính bảng và máy tính để bàn.

Có một số phương pháp hay nhất về thiết kế web để làm theo:

Các nút bấm : Ngón tay của một người lớn hơn nhiều so với con trỏ trên màn hình máy tính. Các nút và siêu liên kết phải rộng ít nhất 48 pixel và cao 48 pixel để đảm bảo tất cả người dùng có thể nhấp vào chúng.

SVGs : Tệp đồ họa vectơ có thể mở rộng xác định hình dạng của hình ảnh theo vectơ, có nghĩa là chúng có thể mở rộng vô hạn mà không làm giảm chất lượng hình ảnh chất lượng.

Hình ảnh : Không phải tất cả hình ảnh của bạn đều là SVG. Đối với những điều này, bạn sẽ muốn sử dụng các quy tắc CSS để tự động điều chỉnh kích thước của hình ảnh cho vừa với kích thước màn hình của người dùng.

Phông chữ : Đảm bảo rằng phông chữ của bạn dễ đọc trên tất cả các thiết bị. Tối thiểu, Google khuyên bạn nên sử dụng kích thước phông chữ cơ bản là 16 pixel CSS.

Tính năng của thiết bị : Trong khi khách hàng tiềm năng và khách hàng không thể gọi cho bạn qua máy tính của họ, họ chắc chắn có thể gọi trên điện thoại thông minh của họ. Cân nhắc thay đổi "Trò chuyện ngay!" CTA để “Gọi ngay!” và bao gồm số điện thoại doanh nghiệp của bạn thay cho email.

Kiểm tra : Như mọi khi, hãy kiểm tra trang web đáp ứng của bạn trên các thiết bị và trình duyệt khác nhau

Website: Sieu.vn - Sieu.com.vn - Thietkewebsieu.com

Last modified on Saturday, 12 June 2021 03:36

Bình luận cho bài viết

Dấu * là bắt buộc nhập để bình luận được

THIẾT KẾ WEB UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

SIEU.VN

HOTLINE: 0768 753 999 - 0703 247 999

Kinh Doanh 1: 0703 247 999
Kinh Doanh 2: 0768 753 999
Miễn phí gọi lại: 0703 247 999